TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LÂM TỔ CHỨC GIAO LƯU, KẾT NGHĨA

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngày 31 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học Mỹ Lâm, huyện Yên Sơn  đã tổ chức giao lưu kết nghĩa với 2 trường Tiểu học Phúc Ninh và Tiểu học Nhữ Hán.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngày 31 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học Mỹ Lâm, huyện Yên Sơn  đã tổ chức giao lưu kết nghĩa với 2 trường Tiểu học Phúc Ninh và Tiểu học Nhữ Hán.

Với mục đích tạo sự giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa 3 trườngTiểu học Mỹ Lâm - Tiểu học Phúc Ninh và Tiểu học Nhữ Hán, tạo điều kiện để các em Đội viên của các trường  được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức trong học tập và các hoạt động Đội. 3Trường rất vinh dự đón tiếp sự hiện diện của Ban giám hiệu, các thầy cô Giáo viên- TPT của các nhà trường.

(Học sinh hào hứng tham gia)

Chương trình đã trải qua các hoạt động:

1. Văn nghệ chào mừng, với sự kết hợp vô cùng thú vị giữa giọng ca tiếng hát của thầy và trò 3 trường với nhau, mang lại sự thích thú cho học sinh cũng như các thầy cô giáo với những tràng vỗ tay không ngớt.

(Văn nghệ chào mừng)

2. Chương trình kết nghĩa vô cùng long trọng với sự kí kết chương trình phối hợp của 3 trường trước sự chứng kiến của BGH, Chủ tịch Công đoàn, TPT Đội.

3. Dự giờ tiết Lịch sử, trao đổi sinh hoạt chuyên môn theo phương pháp mới. Các giáo viên trường TH nhữ Hán và TH Phúc Ninh đã được dự giờ 1 tiết Lịch sử của lớp 4A do cô giáo: Thanh Hương giảng dạy. Tiết day nhận được nhiều lời khen ngợi trong cách giảng bài khoa học, bám sát nội dung và hình ảnh phong phú sáng tạo của thầy và trò lớp 4A.

(Dự giờ tiết lịch sử)

(các trường bạn chăm chú học hỏi kinh nghiệm)

4. Hoạt động múa hát tập thể và thăm quan lớp học. Với điều kiện vật chất còn nhiều thiếu thốn, sân trường hẹp, số lượng học sinh quá đông 684 em. Tuy nhiên với sự nỗ lực cố gắng hết mình của từng thầy cô, từng cá nhân học sinh, với tinh thần đoàn kết cao, hoạt động múa hát tập thể của trường TH Mỹ Lâm đã diễn ra thành công trong những ánh mắt ngưỡng mộ, những tràng vỗ tay không ngớt của các trường bạn.

(Múa hát tập thể cùng thầy cô và học sinh)

Buổi giao lưu kết nghĩa giữa  3 trường TH Mỹ Lâm – TH Nhữ Hán – TH Phúc Ninh kết thúc trong không khí vui vẻ, hợp tác. Các trường xin hẹn gặp lại nhau vào ngày gần nhất.

(chụp ảnh lưu niệm cùng 3 trường với nhau)

                                                                                                                   Ban biên tập trường Tiểu học Mỹ lâm