Trường THPT Thượng Lâm chung tay bảo vệ môi trường

Đoàn trường THPT Thượng Lâm phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên huyện Lâm Bình và các tổ chức xã hội tổ chức ra quân “Xây dựng cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp, an toàn” trên địa bàn xã Thượng Lâm góp phần chung tay bảo vệ môi trường ở địa phương

Chiều ngày 02/11/2019 Đoàn trường THPT Thượng Lâm phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên huyện Lâm Bình tổ chức ra quân “ Xây dựng cảnh quan, môi trường xanh- sạch- đẹp, an toàn”. Hưởng ứng chương trình buổi ra quân có hơn 240 đoàn viên, thanh niên trong trường tham gia, đã tiến hành thu gom, phân loại rác thải nhựa, quét dọn tuyến đường từ chân đèo Ái Âu thôn Nà Lung đến Bến thủy thôn Nà Tông xã Thượng Lâm. Rác thải sau khi được các đoàn viên, thanh niên thu gom, phân loại được chuyển đến khu xử lý rác thải của địa phương để xử lý theo qui định.

Qua buổi ra quân nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần, túi ni lon khó phân hủy,… Và đặt các thùng rác làm từ vật liệu tre thiên nhiên tại các điểm nóng trên địa bàn xã góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh của buổi ra quân

Đoàn trường THPT Thượng Lâm