Trường tiểu học Năng Khả huyện Na Hang tưng bừng tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao cấp trường lần thứ nhất

Căn cứ Kế hoạch số 10/THNK ngày 12/9/2018 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và Kế hoạch số 02/THNK ngày 20/2/2019 của trường Tiểu học Năng Khả về việc tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ nhất.

Căn cứ Kế hoạch số 10/THNK ngày 12/9/2018 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và Kế hoạch số 02/THNK ngày 20/2/2019 của trường Tiểu học Năng Khả về việc tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ nhất.

Ngày 7/3/2019, Trường Tiểu học Năng Khả long trọng tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ nhất năm học 2018-2019. Tham dự đại hội có đại biểu Đảng ủy, UBND xã Năng Khả, đại diện trạm y tế và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường, các điểm trườngĐặc biệt là sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và  hơn 200 vận động viên là học sinh ở các điểm trường trong toàn xã tham gia với 03 nội dung thi đấu, đây là chương trình hoạt động quy mô lớn, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào Thể dục - Thể thao. Thông qua đó, trường tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho đại hội TDTT cấp huyện sắp tới.

Tham gia ngày hội, học sinh được trải nghiệm 2 phần:

Phần lễ: Được diễn ra long trọng với màn múa hát tập thể, thể dục nhịp điệu, sôi động đầy khí thế tinh thần thể thao của các em học sinh tham gia biểu diễn. Đặc biệt là màn võ thuật đặc sắc và điệu nhảy 24 bước cơ bản của thầy-trò trường Tiểu học Năng  Khả.

Hình ảnh phần lễ:

Lễ diễu hành

Chào cờ.

Màn 24 bước nhảy của Thầy cô và học sinh.

Múa hát tập thể.

Thể dục nhịp điệu.

Màn võ thuật.

Phần trọng tâm: Thi đấu các môn: Bật xa, Chạy cự ly 60m và đá bóng của các em học sinh lớp 4,5. Ngoài ra. Các em học sinh lớp 1,2,3 còn được tham gia các trò chơi. Đổ nước vào chai, trò chơi ném bóng vào chậu, tùng còn qua vòng. Kết thúc là trò chơi kéo co với sự cổ vũ nhiệt tình từ phụ huynh và các thầy cô giáo.

Một số hình ảnh diễn ra trong Đại hội:

 


 

Nội dung bật xa tại chỗ.

 

10

 

Nội dung bóng đá.

 

Trò chơi đổ nước vào chai.

Trò chơi tung bóng vào chậu.

Trò chơi tung còn.

Trò chơi kéo co.

Kết thúc Đại hội là chương trình trao quà cho các vận động viên đạt giải trong các môn thi đấu.

 

                                                                                  Ban biên tập trường Tiểu học Năng khả, huyện Na Hang